Chat Zalo
Gọi điện ngay

THIẾT KẾ LOGO & BANER

Đăng lúc 07:12:37 04/07/2018

Thiết kế logo cũng chính là kiến tạo nên khuôn mặt khác - một khuôn mặt trừu tượng - của chính bạn trong mắt đối tác - khách hàng mục tiêu!

Thiết kế logo chuyên nghiệp sẽ tạo nên hình hài của một thương hiệu chuyên nghiệp & nhận diện một Ông Chủ Thương Hiệu CÓ TẦM NHÌN!
 

Lần đầu tiên khi khách hàng tiếp xúc với Logo cũng vậy - Mối quan hệ tốt đẹp hay "chẳng liên quan" đã được định sẵn ngay từ đầu!

Logo là một phần tất yếu của thương hiệu, là bộ mặt, là ấn tượng và cũng là một phần ký ức thương hiệu trong tâm trí khách hàng!

Nếu bạn muốn kinh doanh, nhất thiết phải có một Logo, nếu muốn kinh doanh thành công, bạn nhất định phải có một thiết kế Logo công ty đẹp!

LOGO LÀ GÌ VÀ Ý NGHĨA CỦA LOGO

 

Về bản chất, Logo là gì?

Logo chỉ là một hình vẽ, một biểu tượng với độ phân giải cao, được sử dụng trong mọi hoạt động truyền thông, quảng cáo của thương hiệu. Mỗi logo lại mang một ý nghĩa khác nhau, đặc trưng cho cá tính, ngành hàng, khát vọng của doanh nghiệp,... Nhưng trong thực tế, Logo trong mắt khách hàng còn mang nhiều ý nghĩa hơn thế!
 

Ý Nghĩa của thiết kế Logo

Logo công ty thể hiện rằng bạn có thực sự NGHIÊM TÚC & TRÁCH NHIỆM với công việc - Trách nhiệm với doanh nghiệp của mình hay không? Dù bạn có nói bao nhiêu lời hay ho đi nữa thì cũng không ai muốn làm việc với doanh nghiệp có một logo hời hợt & vô trách nhiệm!
 

 • Một Logo đẹp thể hiện sự Chuyên Nghiệp Của Thương Hiệu, đồng thời cũng thể hiện sự tôn trọng của bạn với đối tác - khách hàng và sẽ đồng hành cùng thương hiệu trên mọi ấn phẩm, mọi hoạt động quảng cáo & tất nhiên trên cả chặng đường phát triển sau này.
   
 • Một Logo đẹp cũng như một khuôn mặt đẹp sẽ để lại ấn tượng khó phai trong lòng khách hàng, đặc biệt là với những khách hàng mới của thương hiệu.

 

TẦM QUAN TRỌNG CỦA LOGO ĐỐI VỚI DOANH NGHIỆP

Logo không phải chỉ là một biểu tượng nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp. Nó còn là BỘ MẶT ĐẠI DIỆNcho doanh nghiệp, sản phẩm của bạn. Một thiết kế Logo đẹp sẽ thể hiện các thông điệp, các giá trị của doanh nghiệp đến khách hàng, vì thế logo là điều hết sức cần thiết.

Hiện nay Việt Nam đang hội nhập với thế giới bằng rất nhiều hiệp định thương mại. Vì vậy doanh nghiệp Việt ngoài việc chú trọng đến cải thiện năng lực sản xuất, tối ưu hóa dịch vụ, còn phải xây dựng hình ảnh Thương hiệu chuyên nghiệp.

 1. Khẳng định SỰ HỢP PHÁP VÀ TIN CẬY của thương hiệu

 2. Thể hiện chiến lược, tầm nhìn, mục tiêu

 3. Gợi nhớ tên, lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp

 4. Tạo sự đồng bộ, chuyên nghiệp cho hình ảnh doanh nghiệp của bạn

 5. Giúp khách hàng dễ dàng "GHI NHỚ" THƯƠNG HIỆU của bạn

 6. Giúp doanh nghiệp nổi bật hơn so với đối thủ

 7. Tăng SỰ TIN TƯỞNG của đối tác, khách hàng, nhà đầu tư 

 8. Tạo ấn tượng với khách hàng ngay khi "chạm mắt"

 

Một số mẫu LOGO do TKWeb24.com thực hiện :

CỨU HỘ MINH PHÁT
GIƯỜNG SẮT HÒA PHÁT
ĐÁ KHÔ HOÀNG LÊ ANH
ĐỒ ĐỒNG QUANG HÀ
VIETHANDS
DA CÁ SẤU PHƯƠNG LEATHER
CNC CHÁNH ÂN
NHÀ HÀNG SEOUL CHIKIN
CÔNG TY CP VẠN AN

 

 

 

0366 877 043

https://zalo.me/0366877043
FACEBOOK
0366 877 043